THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ VỚI 3 LƯU Ý KHÔNG NÊN BỎ QUA

Nếu bạn đang có ý định thi công nội thất căn hộ vừa mới mua của mình thì 3 lưu ý bên dưới đây chính là dành riêng cho bạn trước khi tìm đến bất kỳ đơn vị nào.

1. Thi công nội thất căn hộ nên chọn những vật dụng hài hòa 

Thi công nội thất căn hộ là khái niệm dùng để chỉ việc phân loại ra từng khu vực chức năng của các nội thất trong căn hộ. Bố trí các phương tiện sinh hoạt rồi phân bổ phối hợp hài hòa các yếu tố màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc của các khu vực nội thất riêng biệt.

Bổ sung thêm vô số các vật dụng đồ đạc dùng để trang trí để dựa trên nền tảng đó sáng tạo ra một ngôi nhà sống thuận tiện, thoải mái đẹp mắt khoa học cho chủ nhà. 

Thi công nội thất căn hộ
Thi công nội thất căn hộ đẹp

2. Thi công nội thất căn hộ theo phong cách yêu thích của chủ nhà

Một căn hộ thu hút phải thể hiện rõ cá tính của chủ nhà. Bởi vì, căn hộ là nơi để sống, để làm việc và để trở về. Nó ảnh hưởng và chi phối đến sư thành công của bạn. Bạn có thể tham khảo các phong cách như: Châu Âu, tân cổ điển, hiện tại, vintage… Cộng hưởng với sở thích cá nhân để cho ra đời những căn phòng thẩm mỹ và tiện nghi.

Thi công nội thất căn hộ
Thi công nội thất căn hộ đẹp theo phong cách Nhật Bản

3. Đến với nội thất Ô Vuông là đến với dịch vụ thiết kế thi công căn hộ đẹp và chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn quy trình thiết kế và thi công căn hộ của mình trở nên chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và công sức khi hoàn thiện căn hộ. Hãy chọn một đơn vị thiết kế và thi công nội thất thuê ngoài. Họ sẽ đảm bảo công việc đúng tiến độ và thẩm mỹ cho căn nhà của bạn!

Lưu ý khi Thi công nội thất căn hộ
Mẫu thiết kế tại Nội Thất Ô Vuông

Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp từ đầu, giúp khách hàng hình dung được từ đâu đến cuối, từ lúc bắt đầu thiết kế đến khi chuẩn bị thi công và bàn giao căn nhà, bên cạnh đó, giá cả luôn được công khai hết sức hợp lí

Tham khảo thêm đồ nội thất tại Mọt Home

Quy trình làm việc tại Ô Vuông

Nội thất Ô Vuông là một trong những đơn vị hàng đầu thi công và thiết kế nội thất. Bạn có thể tham khảo những dự án mới nhất tại Fanpage và Website của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, va chạm và học hỏi từ nhiều dự án thực tế, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt và giá thành phải chăng.

thi-cong-noi-that-can-ho-10
Nội thất Ô Vuông là đơn vị thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp

Một điểm cần lưu ý khi thiết kế và thi công nội thất là tìm hiểu kĩ càng về giá cả và dịch vụ. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn đơn vị thi công phù hợp với mình! Trên đây là những điểm cần lưu ý khi thi công nội thất cho căn hộ, Liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Xem thêm các dự án nội thất – thi công của Ô Vuông tại đây

BẨNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TẠI ĐÂY

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG – NỘI THẤT Ô VUÔNG

Địa chỉ: 14/41 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

SĐT: 0908 918 108

E-mail: noithatovuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook