BÁO GIÁ THIẾT KẾ, BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT, KIẾN TRÚC TRỌN GÓI 2022

 

Với sự cạnh tranh của thị trường nội thất hiện nay, đã gây nên hiện tượng tạm gọi là “loạn giá”. Bởi có quá nhiều đơn vị báo giá cực kỳ rẻ, nhưng khi bắt tay vào làm lại phát sinh thêm rất nhiều chi phí làm nhiều gia chủ lâm vào tình thế khó xử, xoay sở chi phí không kịp, làm ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ hoàn thiện.Thế nên, với bảng báo giá nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự,…được phân chia rõ ràng theo từng phong cách, hạng mục thực hiện.

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ Mua Sofa, Tranh canvas tại: Mọt home

Các gói thiết kế thi công nội thất theo diện tích được công khai minh bạch bên dưới sẽ giúp bạn có thêm niềm tin và mạnh dạn quyết định lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Ô Vuông.

STT HẠNG MỤC >60M2 ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT (VND/m2)
1  Báo giá nội thất chung cư 250.000đ/m2
2   Thiết kế nội thất nhà phố, nhà phố liền kề,biệt thự, biệt thự liền kề
3   Thiết kế kiến trúc nhà ở

Đơn giá thiết kế cả kiến trúc + nội thất trọn gói: 480.000đ/m2

Quy trình thiết kế nội thất nhà ở chi tiết

  • Bước 1: Chuyên viên tư vấn sẽ ghi nhận lại những hạng mục bạn cần thiết kế – thi công nội thất và giới thiệu sơ bộ về quy trình làm việc.
  • Bước 2: Chuyên gia thiết kế sẽ khảo sát hiện trạng thực tế và trao đổi chuyên sâu hơn về vât liệu, cách bố trí nội thất.
  • Bước 3: Sau khi tư vấn và thống nhất ý tưởng, hai bên cùng ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc phí để KTS lên bản vẽ. Phí thiết kế sẽ được hoàn lại khi thi công nội thất trọn gói. Riêng với kiến trúc, có thể ứng trước 10 triệu để lên phối cảnh mặt đứng, ưng ý mới kí hợp đồng thiết kế  
  • Bước 4: Bản vẽ 3D hoàn thành sẽ được gửi đến bạn để chỉnh sửa và bàn giao bản vẽ hoàn thiện cuối cùng.
  • Bước 5: Sau khi gửi bản vẽ 3D hoàn chỉnh, sẽ lên báo giá chi tiết thi công chính xác nhất

(Với trường hợp không lựa chọn thi công nội thất, thì bạn chỉ cần thanh toán chi phí thiết kế còn lại và sử dụng bản vẽ để thi công tại đơn vị khác)

Chi tiết về bảng báo giá nội thất

Một bảng báo giá thi công của Nội Thất Ô Vuông bao gồm 3 thành phần:

  • Báo giá thi công gỗ: Toàn bộ nội thất gỗ như tủ giày, bếp, kệ tivi, tủ quần áo, bàn làm việc, bàn trang điểm và giường,… tức là 100% gỗ trong nhà.
  • Báo giá thi công thô: Toàn bộ các công tác lót sàn, điện, nước, trần thạch cao, sơn nước, giấy dán tường, điện lạnh,…
  • Báo giá đồ rời: Toàn bộ các đồ nội thất rời hoặc đồ trang trí trong nhà như: Bàn ghế ăn, bàn ghế sofa, tranh ảnh, đèn trang trí, thảm,…
  • Căn hộ hoàn thiện cơ bản: Chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện trần thạch cao, lót sàn gạch men hoặc sàn gỗ, tường xây sẵn sơn trét hoàn thiện 100%, một số căn hộ còn được trang bị ống máy lạnh, tủ bếp, tủ áo,…

  • Căn hộ giao thô 100%:  Chủ đầu tư giao nhà trống hoàn toàn, không xây tường, không bả bột trét, chủ nhà tự ý thích thiết kế lại phân chia phòng theo thiết kế.

Báo giá thi công nội thất

Đơn giá thi công nội thất trung bình sẽ giao động từ 4-5tr/m2 tuỳ vào phong cách thiết kế.

Tổng ngân sách dự trù cho phần nội thất sẽ là diện tích x đơn giá/m2 (Dự toán này chưa bao gồm thiết bị vệ sinh, đồ điện máy).

Lưu ý: đây chỉ là mức phí đại đa số Khách hàng thường hay làm, tùy vào nhu cầu chi tiết và thiết kế của từng nhà, giá có thể cao hay thấp hơn.Mình cũng xin trình bày quy trình các bước tiến hành từ thiết kế cho đến khi hoàn thiện, bàn giao công trình đến tay bạn:

Quy trình thanh toán và tiến hành giai đoạn thiết kế

– Sau khi trao đổi cụ thể với bạn về nhu cầu sử dụng, phong cách thiết kế, tone màu chủ đạo,..hai bên sẽ kí hợp đồng thiết kế với nhau. Bên mình nhận 50% phí thiết kế để tiến hành, 10 – 15 ngày sau bên mình sẽ gửi bạn bản thiết kế hoàn chỉnh lần 1.

– Khi nhận được bản thiết kế lần 1, quý khách hàng cảm thấy hài lòng về tổng thể và có thể đi tiếp với bên mình thì bạn thanh toán 50% phí thiết kế còn lại để bên mình điều chỉnh, hoàn thiện bản thiết kế. Thời gian cho mỗi lần điều chỉnh là 3 – 5 ngày.

– Bên mình sẽ chỉ nhận thiết kế và thi công trọn gói chứ không nhận thiết kế riêng, vì bên mình có đội ngũ thi công và nhà máy sản xuất nội thất.

Vì vậy mà giai đoạn thiết kế chỉ gồm mặt bằng bố trí nội thất và bản thiết kế 3D. Bên mình chỉ triển khai bản vẽ sản xuất nội thất (2D) khi bạn thi công với bên mình 

Miễn phí thiết kế

Được áp dụng khi thiết kế và thi công trọn gói tại Ô Vuông với đơn hàng trên 250 triệu đồng, dưới 250tr hỗ trợ 50% phí thiết kế khi thi công.