CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

  1. GIỚI THIỆU CHUNG

NỘI THẤT Ô VUÔNG Chuyên thiết kế và thi công sản phẩm nội thất cho các dự án, căn hộ, nhà phố, shophouse …với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đảm bảo chất lượng sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách về sản phẩm và cả dịch vụ.

  1. ĐIỀU KIỆN HẠN CHẾ

NỘI THẤT Ô VUÔNG chỉ tiếp nhận và giải quyết yêu cầu của các cá nhân, tổ chức là khách hàng của NỘI THẤT Ô VUÔNG. Mọi trường hợp khác NỘI THẤT Ô VUÔNG có quyền cân nhắc, đánh giá và từ chối giải quyết yêu cầu. Trường hợp các cá nhân, tổ chức bị NỘI THẤT Ô VUÔNG từ chối giải quyết, có thể liên hệ trực tiếp NỘI THẤT Ô VUÔNG để tìm hiểu hoặc làm việc với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết

 

  1. TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

Sản phẩm/dịch vụ của NỘI THẤT Ô VUÔNG đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, có đầy đủ các giấy phép theo quy định của pháp luật. Nếu có thắc mắc về tiêu chuẩn, chất lượng của sản phẩm/dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với NỘI THẤT Ô VUÔNG để được giải đáp.

 

  1. NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN LIÊN QUAN

PHÀO NỘI THẤT Ô VUÔNG cam kết trung thực, tuân thủ quy định của pháp luật khi cung cấp sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng, sẵn sàng hợp tác với khách hàng để giải quyết các vướng mắc.

Khách hàng của NỘI THẤT Ô VUÔNG tại website http://noithatovuong.com/ có nghĩa vụ tuân thủ các chính sách được niêm yết tại phía cuối website, tuân thủ các quy định của pháp luật, hợp tác với NỘI THẤT Ô VUÔNG để giải quyết các vấn đề phát sinh

 

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách và quy định chung này” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ chủ sở hữu website:

Tên chủ sở hữu: Công Ty TNHH Thiết Kế – Xây Dựng – Nội Thất Ô Vuông

Người đại diện theo pháp luật: Trần Duy Tuấn

Địa chỉ: 14/41 Đào Duy Anh P.9 Q.Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 918 108

Mã số doanh nghiệp 0315331799 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Cấp Ngày 18/10/2018